Xin hỏi về TV LCD Series D của sony. Dòng D có gì hay và kém so với các dòng hiện đang bán ở VN hiện nay?

Các bác có kinh nghiệm cho em hỏi dòng D có gì hay và kém so với các dòng hiện đang bán ở VN hiện nay? Hiện ko có bán dòng D nhưng khoảng 1 năm trước đây nó khá đắt so với dòng khác của SOny.
Trả lời 15 năm trước
D series có tốc độ quét hình 100Hz nên nó mắc hơn bác ạ! Con này model 2007 vào thời điểm đó ko nhiều LCD có chuẩn quét đó nên nó đắt. Giờ thì dòng W450 có tốc độ quét hình tương đương đó bác