Nên mua tivi LG hay tivi Sony tốt hơn?

Tớ tính mua cái TV để xem bóng đá, ưu tiên màn hình to, smart TV để xem Youtube.

Tớ lựa mãi không biết nên chọn tivi của Sony hay LG. Các bạn tư vấn giúp mình với.

Cảm ơn các bạn.

Trả lời 8 năm trước
Sắp tết rồi nên nhu cầu mua TV sẽ rất cao và giá cả cũng vì thế mà tăng lên đôi chút đấy bạn ạ, tuy nhiên để mua được TV với giá hợp lý nhất và đỡ mất công đi lại thì bạn có thể chọn hình thức mua hàng trên Vật Giá nhé. Có rất nhiều mẫu TV cho bạn lựa chọn đấy, tham khảo link này nhé http://www.vatgia.com/home/tivi.spvg
Ho Van Ten
Trả lời 8 năm trước

Mình có dùng 2 loại là Sony và LG nên tư vấn cho bạn về 2 loại này.
Về màu sắc: Cái này Sony hơn hẳn luôn. Đang xem Sony chuyển qua Lg chán hẳn luôn dù LG có chỉnh chế độ màu thế nào cũng cảm giác k thật lắm.
Về HĐH và xử lý: Model SonyW700C là vẫn dùng HĐH của Sony phát triển chậm lắm. Bật tivi mãi mới lên, khởi động ứng dụng mất1-2 phút. Ứng dụng cũng đủ xài. Còn LG thì dùng web Os nên nhanh hơn rất nhiều. Giao diện cũng thân thiện hơn. Khả năng đa nhiệm cũng ổn. Mà giá thì rẻ hơn Sony kha khá. Nói chung là cũng hài lòng về LG. Đây là những nhận xét của mình về 2 loại tivi mà đã từng dùng. Nếu có thời gian thì nên qua các siêu thị điện máy so sánh trực tiếp sẽ rõ hơn. Chúc bạn mua được Tivi như ý! Thân!

À mà link TV Sony này bạn:http://www.vatgia.com/5229/4987144/tivi-led-sony-kdl-40w700c.html