Xin ý kiến tư vấn để mua TV cỡ 25 inch đến 29 inch loại 100Hz ?

Chào các bác, Số là em đang cần mua 01 chiếc TV cỡ 25 inch đến 29 inch loại 100Hz ( sẽ tốt hơn nếu là 25 inch ) Các bác tư vấn dùm nên mua loại nào thì ổn nhất. Tầm đầu tư cỡ 5T-10T ( tất nhiên là càng ít tiền thì càng tốt :lol: và ở thị trường HN ) Xin cám ơn.
Nguyen Ha My
Trả lời 15 năm trước
Em thấy cái SamSung Slim Fit 29\" dùng được. Hình ảnh khá, máy gọn, giá hợp lý. Hình chắc không long lanh bằng các máy high end nhưng em thấy cũng chẳng có điểm gì để phàn nàn. So với mấy TV Nhật đời cũ 21\" vài năm trước thì cái SamSung này có lẽ hình đẹp hơn rồi. 32\" xem DVD thì ngon nhưng mà xem TV thì không ổn lắm. Mà xem TV thì hình sẽ co lại bé lắm. Được cái trông rất giống LCD :-) 29\" loại 100hz giá em mua tại HN là 7tr4. Em thấy giá quá ổn. Loại này hình như tín hiệu vào được chuyển sang dạng digital nên có thể dừng hình still và mở được màn hình phụ nữa.