Bán TV cũ giá bao nhiêu

Nhà em có một TV LG cũ, cụ ông mua gần 18 năm trước bằng lương hưu, TV cũ lắm rồi, nhưng được cái còn dùng được. Em phân vân giữ lại hay bán đi cho bà đồng nát nhưng không biết giá bao nhiêu.

nguyễn thị tuyết
Trả lời 10 năm trước

Theo mình, bạn nên để đấy, ko bán,trưng bày đồ cổ luôn, vì bán đồng nát cũng ko đc bao nhiêu

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Để làm kỉ niệm đi bạn.Mai mốt trưng bày đồ cổ .

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Đồ điện cũ rùi thì bán đi thôi bạn.Để trong nhà ko tốt.Cái đó giờ bán ve chai chắc cũng được 300k. Khoan hãy bán b ơi.Hôm nay mình đọc báo thấy có cuộc thi LG tổ chức truy tìm sản phẩm cổ đó.Bạn lên dân trí đọc đi rùi cho e nó đi thi.nếu ko được thì khi đó hãy bán sau.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Tớ ủng hộ ý kiến, giũ lại đi tham gia cuộc thi, trúng giải càng mừng, còn ko thì cũng là kỉ niệm.

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Thế có quyết định tham gia cuộc thi hấp dẫn đó ko b chủ top ui????

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Thực ra thì bán đi cũng ko đáng gì, cái chính là nó là đồ kỉ niệm, gắn liền với cuộc đời ông cụ.Giữ lại làm món đồ tinh thần.

Tan Tai
Trả lời 9 năm trước

Đồ cũ để làm kỉ niệm.Bán đồng nát được dăm bảy chục à.

Yen Nguyen
Trả lời 9 năm trước

Xem có ai quyên góp đồ từ thiện ko cho họ đi b ạ.Bán được mấy chục thôi.

nguyễn thành thật
Trả lời 9 năm trước

Cái này cũ lắm rồi, bây giờ làm gì còn ai dùng nữa mà quyên góp hả ban?

Hoan Dieu
Trả lời 9 năm trước

Đúng là mỗi thời mỗi khác.Ngày xưa nhà giàu lắm mới có cái tivi coi, ở dưới we có khi cả xóm chạy sang coi ké.Bây giờ sướng thiệt, công nghệ thay đổi từng ngày , mua đồ điện tử chừng 5 năm cũng là đỗ lỗi mốt.Chứ xưa có mà xài cả chục năm.