Lựa chọn TV trong tầm giá 25tr?

Mình chuẩn bị mua một TV để đặt trong phòng ngủ, muốn nhờ anh em tinhte giúp chọn một cái trong tầm giá 25tr với tiêu chí đẹp, to tầm 46" đổ lại, nói chung tốt nhất có thể trong tầm giá này. Mình xin cảm ơn mọi ý kiến đóng góp

P.S: Con SAMSUNG UA40F7500 có được ko mọi người, giá 22tr9

thu
Trả lời 10 năm trước

Theo em bác mua chiếc LED Sony Bravia KDL-47W804A
Tổng quát:SONY 2013 thay đổi nhiều về thiết kế và cả tính năng,ứng dụng khi lướt wed.W804A là 1 minh chứng trang bị chip X-Reality Pro cho hình ảnh mịn màng và thực hơn dòng 2012 ví dụ như HX750.
Ưu điểm:chip X-Reality Pro
hình ảnh mịn màng và sắc nét hơn HX750
giá cả hợp lý