Có thể mua tivi LCD Panasonic TX-32LX800 theo hình thức trả góp được không? Nếu được thì phải làm thế nào?

Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ trực tiếp với cửa hàng bán nhé! Hiện tại mình nghĩ chế độ bán của cửa hàng là không bán hàng trả góp.. Nhưng bạn cứ alo hỏi cửa hàng xem thế nào nhé!
le manh hung
Trả lời 16 năm trước
theo ban con Panasonic TX32 - LX 800 dung co tot ko?ban tu van cho toi nhe
Nguyễn Thanh Bình
Trả lời 10 năm trước

Công ty SGVF mình làm thủ tục trả góp đơn giản thôi

Các bạn ở tất cả các tỉnh thủ tục đều như nhau

- CMT và sổ hộ khẩu

- 1 hóa đơn dịch vụ như: điện nước , truyền hình cáp, internet, di động trả sau

Bạn nào có nhu cầu thì liên hệ mình

Mr Bình - 0936 39 1142

Mình làm ở Media Mart Thanh Xuân