Chọn mua TV LCD 32 inch với túi tiền hạn hẹp nên lựa chọn cái nào?

Tôi từ TP HCM, hiện nay, tôi đang cân nhắc mua một chiếc TV LCD cỡ 32 inch. Với túi tiền hơi hạn hẹp, nhưng vẫn muốn mua một chiếc TV có thương hiệu, tính năng kha khá một tí. Xin quý vị phân tích và tư vấn cho tôi chọn một chiếc như ý. Rất chân thành cảm ơn.
Trả lời 16 năm trước
TV màn hình mỏng hiện nay có hai dòng sản phẩm chính là LCD TV và Plasma TV. Giá cả của dòng Plasma thường rẻ hơn so với LCD cùng kích cỡ. Tùy theo nhu cầu sử dụng, bạn có thể chọn lựa loại có độ tương phản tháp hơn một chút hay loại chỉ hỗ trợ HD thông thường sẽ có giá thấp hơn đáng kể. Những loại này khi xem TV thường và xem đĩa DVD sẽ không có vấn đề gì. Khi bạn muốn xem các phim full HD hay bạn có thiết bị chạy đĩa Blu-ray, bạn nên chọn loại TV có hỗ trợ full-HD.