Những Tivi LCD nào đang giảm giá?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

LG LX9500 47 inch hay Samsung C7000 40 inch sở hữu tính năng 3D và công nghệ hình ảnh không thua kém các model đời mới nhưng giá lại thấp hơn vài triệu đồng.

Việc xuất hiện nhiều model đời mới 2011 khiến cho các model đời cũ 2010 được nhiều cửa hàng thanh lý và bán ra với giá khá tốt. Nếu lựa chọn hợp lý, người dùng vẫn có thể sở hữu được một mẫu TV với đầy đủ tính năng mình cần, từ công nghệ 3D, kết nối Internet hay màn hình LED không hề thua kém các sản phẩm đời mới. Nhưng chi phí lại có thể tiết kiệm được từ vài cho tới cả chục triệu đồng.

Dưới đây là 5 mẫu TV LCD đang được thanh lý với giá hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

LG LX9500 (47 inch)

LG LX9500 với màn hình LED nền siêu mỏng.

LX9500 là model cao cấp nhất của LG trong năm ngoái với màn hình LED Full HD, hỗ trợ 3D, kết nối mạng Internet cùng kiểu dáng siêu mỏng. So với thời điểm mới ra mắt, giá model 47 inch của LG đã giảm tới 15 triệu đồng và hiện giờ chỉ còn 34,9 triệu đồng. So với các model cùng kích thước tính năng đời 2011, LX9500 của LG vẫn giúp người dùng tiết kiệm được từ vài cho tới cả chục triệu đồng.

Sharp LA66M (46 inch)

Sharp LA66M 46 inch.

Tính trong dòng sản phẩm có kích thước 46 inch, mức giá 15 triệu đồng của model 46 inch Sharp LA66M được coi là độc nhất, rẻ hơn tất cả những model LCD hay thậm chí là Plasma có cùng kích thước trên thị trường hiện nay. Với màn hình lớn, LA66M vẫn được nhà sản xuất của Nhật trang bị độ phân giải Full HD 1.080p. Tuy nhiên, model không sở hữu các tính năng giải trí mở rộng.

Toshiba AV700 (40 inch)

Toshiba AV700.

Sở hữu màn hình Full HD cùng kích thước 40 inch nhưng giá bán của AV700 cũng chỉ tương đương với các model Plasma đời mới có kích thước 42 inch nhưng màn hình chỉ HD Ready. Sở hữu tốc độ quét hình cao 100Hz thay vì 50Hz như nhiều mẫu LCD thông thường cũng là một điều mà người dùng cần chú ý khi lựa chọn AV700.

Samsung LED C7000 (40 inch)

Samsung LED C7000.

So với các mẫu LED 3D cùng kích thước 40 inch, model C7000 với giá 17,9 triêu đồng của Samsung giúp người dùng có thể tiết kiệm được từ 5 cho tới 10 triệu đồng. Bởi thực tế nếu xét về tính năng, model 40 inch này vẫn có thể đáp ứng tốt nhu cầu thưởng thức phim 2D và 3D của nhiều người. C7000 sở hữu màn hình LED Full HD, quét hình 200Hz đi kèm với tính năng giải trí Internet@TV thông qua kết nối mạng.

Panasonic X20 (32 inch)

Panasonic LCD X20 series.
Panasonic LCD X20 series. Ảnh: Techradar.

Mức giá 4,9 triệu đồng của model Panasonic X20 được coi là giá bán rẻ nhất dành cho một mẫu TV LCD 32 inch trên thị trường hiện nay, thấp hơn những model 32 inch thương hiệu khác hoặc đời mới hơn từ 500.000 cho tới cả triệu đồng.

X20 sở hữu thông số kỹ thuật cơ bản với màn hình HD Ready và công nghệ màn hình LCD CCFL.