LX9500 - TV 3D Full HD đầu tiên của LG Electronics có gì mới ?

Xin hỏi chút thông tin về LX9500 - TV 3D Full HD đầu tiên của LG Electronics?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Đây là sản phẩm thuộc thế hệ TV Inf)nia Boderless với thiết kế gọn nhẹ, không viền, siêu mỏng.

Sản phẩm có phần mỏng nhất 22,3 mm và đường viền siêu mảnh chỉ đạt mức 16 mm. LX9500 đi kèm với kính 3D tích hợp công nghệ xử lý hình ảnh và khả năng kết nối tiên tiến. Công nghệ Full LED Slim với cách bố trí hệ thống đèn nền LED đổi mới mang lại cho sản phẩm nhiều hiệu ứng.

Khoảng 1.200 bóng đèn LED được bố trí đồng đều tại 240 block phát sáng trực tiếp cho điểm ảnh. Đồng thời, những vùng tối cục bộ được xử lý thông minh mang lại độ sáng, độ tương phản đồng bộ trên các vùng, tăng cường độ tương phản đến mức 10.000.000:1. Ngoài ra, LX9500 còn đạt tốc độ xử lý hình ảnh động 400 Hz cho phép loại bỏ hiện tượng nhòe hình đối với các chuyển động nhanh của hiệu ứng 3D.

Thế hệ TV Inf)nia nói chung có khả năng mở rộng không gian giải trí cho người sử dụng thông qua chức năng NetCast và kết nối AV không dây tiện dụng. Với khả năng kết nối Internet, người dùng có thể truy cập các website dễ dàng. Bên cạnh đó, chiếc TV này còn hỗ trợ phát hình ảnh theo chuẩn 3D MPF (Multi Picture Format) cho phép người sử dụng tự do sáng tạo hình ảnh với máy ảnh 3D và thưởng thức hiệu ứng 3D trên màn hình TV mà không cần thông qua trung gian máy tính.

Trong tất cả model Inf)nia 2010, LG tích hợp bộ giải mã Set top box bên trong TV giúp người xem bắt sóng trực tiếp nhiều kênh truyền hình kỹ thuật số, không cần thêm thiết bị phụ trợ. Với loại antenna thông thường, TV LG Inf)nia vẫn có thể chiếu những kênh truyền hình số ở các địa hình khác nhau.

Ngoài ra, với một thiết bị nhận diện tín hiệu không dây đi kèm, sản phẩm có thể nhận diện được tín hiệu đầu vào từ các thiết bị ngoại vi AV (DVD, dàn âm thanh, đầu Bluray) mà không cần kết nối trực tiếp theo cách thông thường.

LX9500 được tạo nên từ những loại vật liệu thân thiện, ít gây hại cho môi trường. Đặc biệt, tính năng tự điều chỉnh độ sáng màn hình theo nhu cầu sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.

Phạm Thu Hà
Trả lời 13 năm trước

"LX9500 còn đạt tốc độ xử lý hình ảnh động 400 Hz cho phép loại bỏ hiện tượng nhòe hình đối với các chuyển động nhanh của hiệu ứng 3D." => Quả là một đột phá về công nghệ, với tính năng đặc biệt này, chắc chắn người tiêu dùng sẽ thỏa mãn với túi tiền mà mình bỏ ra :)