LCD Samsung series 4 tự nhiên bị nhòe?

Đang dùng bình thường, tự nhiên tối hôm qua mở xem được 10 phút thì hình bị nhòe (mất nét, màu thì nhòe nhoẹt), chuyển kênh nào cũng vậy, xem qua các cổng HDMI, VIdeo... tóm lại là tất cả các cổng có thể đều ra như vậy.
Có bác nào gặp trường hợp như vậy ko, nó bị hỏng cái gì và sửa hoặc thay mất bao nhiêu? Ở HN có chỗ nào uy tín.
Thanks all!

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Nhà em có dùng 1 bộ khuyết đại tính hiệu của tàu xem thấy cũng khá ổn ! bác mua về thử dùng xem sao! em thấy nét nên đáng kể!

thêm vào đó bác vào menu chọn picture -> picture option-> digital NR chọn 2 !

dây là chức năng tăng cường tín hiệu của tv!

chúc bác thành công!