Màn hình tivi LA32A45C1 đen thui khi bật ?

Màn hình của mình (LA32A450C1)dùng được hơn 1 năm nay nhưng ít khi sử dụng vì mình hay đi công tác xa. Thi thoảng lúc bấm remote, đèn đỏ nhấp nháy nhưng rồi lại im. Mình làm vậy 2-3 lần thì tivi bật và chạy bình thường. Hôm nay thì bật đi bật lại cả chục lượt rồi nhưng không thấy gì cả. Mình đã thử rút nguồn điện ra vài phút rồi cắm lại, kết quả vẫn thế. Tivi của mình thường xuyên cắm điện 24/24 nhé.
Lỗi của tivi nhà mình là gì, bạn nguyenbahien giúp mình giải đáp với! Cám ơn bạn nhiều.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Trường hợp TV của bạn có khả năng lớn là do tấm nền ( panel ) của TV gặp vấn đề . Tuy nhiên cũng có 1 số trường hợp do Board nguồn gặp vấn đề .

Bạn mang đến trung tâm bảo hành để nhân viên kỹ thuật kiểm tra nha . Nếu TV còn trong thời hạn bảo hành thì nhà sản xuất sẽ bảo hành cho bạn .

Nếu hết hạn bảo hành thì bạn phải sửa dịch vụ có tốn phí .

Thân.

Phạm Thu Hà
Trả lời 12 năm trước

chắc có lẽ do bị ẩm, bạn nên đi bảo hành để tìm ra nguyên nhân, tránh để xảy ra các sự cố đáng tiếc