Làm sao sử dụng được chế độ E.Saving khi đang nghe nhạc qua USB?

Bình thường khi em xem tivi thì sử dụng được chế độ e.saving có thể tắt màn hình nhưng vẫn có tiếng. Nhưng khi sử dụng qua usb thì e.saving báo là "không có sẵn". Nhiều khi muốn nghe nhạc không thôi nhưng vẫn phải để màn hình tivi sáng thấy khó chịu quá. Bác nào biết cách sử dụng e.saving khi đang phát nhạc qua usb thì giúp em nhé. Cám ơn các bác. Em đang dùng SSC530

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Với dòng sản phẩm C ( 2010 ) thì chức năng e.saving không hoạt động khi play trên USB .Bắt đầu từ dòng D ( 2011 ) Samsung đã cải tiến vấn đề này.

Cho phép bạn sử dụng chức năng e.saving khi play trong USB.

Thân.