Tivi Panasonic bị mất mầu, sửa như thế nào?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Chẩn đoán Pan là 1 công việc hơi phức tạp cái đầu tiên bạn phải biết nguyên tắt hoạt động của nó thì bạn mới có thể sửa nó được
-- trước hết bạn xem máy bạn còn màu gì ? Red , Green, Blue
--sau đó bạn bắt đầu phân vùng : có thể chia làm 3 vùng
.vùng1 giải mã tín hiệu màu nằm trên Bo chính
.vùng2 khuyếch đại màu nằm trên đuôi đèn hình
.vùng3 đèn hình
đầu tiên để xác định phần giải mả màu bạn có thể làm như sau : giả sử máy bạn chỉ có màu đỏ có nghỉa là 3 vùng của màu đỏ đều tốt bây giờ bạn tìm trên bo ở đuôi đèn hình sẽ có 3 dây của R G B từ bo chính lên nếu bây giờ ngắt cả 3 dây ra và bạn thay hoặc G , hoặc B vào chổ của R và quan sát nếu màu đỏ vẩn y nguyên có nghỉa là vùng 1 tốt hoàn toàn còn nếu khi thay vào chổ của R mà tối thui có nghỉa là vùng 1 của phần màu mà bạn lấy vào chổ của R có vấn để
tương tự bạn cùng dùng cách hoán vị để xác định vùng 2, vùng 3/

Chúc bạn nghiên cứu thành công