Xin đánh giá về sony KDL-46cx520 ?

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Tivi LCD BRAVIA Full HD 46 inch dòng CX520

Tivi CX520 được trang bị bộ xử lý hình ảnh vượt trội cho chất lượng hình ảnh tuyệt vời, chiếc Tivi còn là một kho tàng nghệ thuật khi được trang bị tính năng Sony Internet Tivi và BRAVIA Internet Video cho phép xem nội dung trực tuyến trên Internet.

  • Hình ảnh chất lương cao Full HD 1080 với đèn nền CCFL
  • Hội thoại trực tuyến với Skype™ sẵn sàng (cần trang bị thêm camera CMU-BR100)
  • Xem phim, tin tức trực tuyến với tính năng BRAVIA Internet Video và BRAVIA Internet Widgets
  • Kết nối mạng không dây và Wi-fi trực tiếp (cần trang bị thêm Wi-fi UWA-BR100)
  • Bộ xử lý hình ảnh vượt trội X-Reality™
  • Công nghệ tái tạo màu sắc trung thực Live Colour™ với nâng cao độ tương phản tiên tiến
Bộ xử lý hình ảnh X-Reality™
Bộ xử lý hình ảnh tiên tiến của Sony phân tích từng cảnh để tối ưu hóa màu sắc và độ tương phản.

Thưởng thức hình ảnh tuyệt đẹp với bất kỳ nguồn phát nào
Đừng để thú vui của bạn bị cản trở bởi các nguồn phát video độ phân giải thấp. Với bộ xử lý hình ảnh X-Reality độc quyền của Sony, tất cả mọi thứ bạn xem - từ các bộ phim HD cho đến các video trên Web - sẽ được phân tích và xử lý một cách triệt để nhằm mang lại cho bạn hình ảnh rõ ràng, sắc nét và thật như cuộc sống. Cả 3 tính năng giảm nhiễu độc nhất của Sony thực hiện công việc của chúng trước khi nâng chất lượng hình ảnh, tính năng Nâng cao hình ảnh thông minh (Intelligent Image Enhancer) chia tín hiệu thành 4 đặc tính -hình ảnh mịn màng, chi tiết từng đường nét, độ tương phản cao và màu sắc rực rỡ - và tối ưu hóa từng đặc tính đó để tạo ra hình ảnh nổi trội và thật rõ nét.
Skype™ sẵn sàng
Thực hiện cuộc gọi đến những người dùng Skype khác hay ngay cả những số điện thoại thông thường, thậm chí thực hiện cũng giống như cách bạn xem những chương trình truyền hình yêu thích.

Thực hiện cuộc gọi video miễn phí trên Internet

Giữ liên lạc với bạn bè và gia đình thật dễ dàng bằng cách thực hiện và nhận các cuộc gọi thoại và gọi video*2 trên Internet từ chiếc Tivi của bạn. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc micro nhỏ gọn/ một chiếc camera nhỏ gọn để thực hiện các cuộc gọi qua Skype với nhau miễn phí và những cuộc gọi giá rẻ từ SkypeOut đến các số điện thoại thông thường.
Bàn phím điều khiển từ xa
Kết nối Tivi của bạn với máy tính VAIO của bạn cho một điều khiển hoàn toàn mới.

Điều khiển Tivi và nhập dữ liệu văn bản thật dễ dàng

Sử dụng bàn phím VAIO điều khiển Tivi để nhập văn bản nhanh chóng và tiện lợi.
Full HD 1080
Từng điểm ảnh trở nên thật rõ nét với tín hiệu Full HD.

Thưởng thức nội dung HD từ các kênh truyền hình với truyền hình HD từ vệ tinh hay truyền hình cáp, các phim trên Blu-ray Disc™ hay hệ thống xem phim HD tại nhà. Bạn sẽ thưởng thức được những cảnh tuyệt đẹp với từng điểm ảnh rõ ràng chưa từng có.
BRAVIA Internet Video
Với Internet BRAVIA Video, Tivi của bạn giờ đây đã trở thành trung tâm giải trí hoàn hảo, cho phép bạn truy cập ngay vào những trang web yêu thích trên chiếc Tivi BRAVIA của bạn. Truy cập nhanh vào các trang như YouTube, Style.com, BlipTV, Singing Fool..., và rất nhiều các trang khác. Cho bạn thưởng thức thú vui giải trí từ Internet thật thú vị!