TV 3D lớn nhất thế giới hiện nay là tivi nào ? và có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Samsung vừa giới thiệu mẫu TV thông minh D9500 kích thước “khủng” 75 inch. Đây là mẫu TV 3D kết nối Internet lớn nhất thế giới.

Trong khi một số thiết bị 3D gần đây đang ứng dụng công nghệ “miễn đeo kính”, chiếc màn hình phẳng LED siêu rộng của Samsung vẫn yêu cầu người xem phải đeo kính 3D.

Sản phẩm TV có màn hình to lớn phi thường này hiện chỉ có bán ở Hàn Quốc, đi kèm với chiếc điều khiển từ xa QWERTY, và có giá 19 tỷ won (khoảng 17.600 USD).

Theo trang tin công nghệ Engadget, mẫu “hàng khủng” này sẽ có bán tại Mỹ với giá 13.000 USD trong tháng Tám tới.