Chọn Sony Ex500 hay là LG LH50?

Em định mua 1 TV LCD về coi Film và chơi game. Em nghiên cứu thấy Sony EX500 và LG LH50 rất ok. Các bác cho em xin tí ý kiến nhé? LG và Sony em nên chọn con nào? về lâu về dài thì cái nào tốt? Cám ơn các bác nhiều!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Vì nói đến LCD thì tôi toàn mua Sony và LG nên tôi biết khá rõ về 2 anh bạn này. Riêng về cặp so sánh Sony 40EX500 (21 tr) và LG 42LH50 (20 tr) thì tôi thấy khả năng trình diễn cả về âm thanh lẫn hình ảnh của LG LH50 nhỉnh hơn.