Nên chọn Tivi Panasonic LX800 hay Panasonic X15?

Em mới đi xem ở Pico Plaza thấy Panasonic mới ra loạt TV mới. Nhân viên nói là thay cho LX800. TH32X15V bán với giá 10,99 triệu, TH37X15V bán với giá 16,99 triệu. Bác nào mua rồi nhận xét giúp em với.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Hhôm qua ra Pico thì thấy độ phân giải X15 không phải là Full HD
Nếu trên tiêu chí tiền nào của ấy thì chắc là tương đương LX800, nhưng cũng không có kinh nghiệm đánh giá, vì ở đó toàn là chạy từ đĩa thuốc nên con nào cũng như nhau từ 6,9 triệu đến 12 triệu.

mua he
Trả lời 14 năm trước
Nếu ko ngại khoản điện đóm,tầm 15tr các bác cứ quất em Plasma(panasonic thôi),đảm bảo LCD cùng mức tiền ko thể theo kịp.Công nghệ thay đổi luôn luôn,cũng chả tính được chuyện quá dài lâu.
Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

X15V (dòng quét 100Mhz, không Full) xem truyền hình cáp, phim đẹp và mịn hơn em Sony Bravia KLV-S550A, tháng 7/2009 em mua X15-32" chỉ có 10,2 triệu đồng, vừa rồi cuối năm 2009 32" này giảm dưới 10 triệu đồng

Bây giờ chơi LCD, Plasma ngon,bổ, rẻ chỉ có Panasonic thôi