Màn hình Sam sung 37B530 bị viền đen 4 phía khi kết nối với laptop CQ04,bác nào biết chỉ em với nhé?

Thưa các cụ! Tình hình là con màn Sam Sung 37B530 của em khi kết nối với laptop CQ40 của em qua cable HDMI thì nó ko lên đc full màn hình Vẫn bị 4 viền ở xung quanh Em loay hoay mãi mà ko đc mặc dù res đã chỉnh đúng lên 1920 1080 Các bác giúp em với!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Quá đễ bác ơi bác cắm sang đầu HDMI 2 trên màn hình đi. cắm HDMI 2 rùi thì còn phải setup cho card màn hình ra độ phân giải trùng với độ phân giải của Tivi nữa thì mới ra full bác ạ.