Tết này nên chọn TiVi nào?

tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Em thấy Samsung độ bền có vấn đề, bảo hành hơi bị nhiều. Màu rực. - Plasma bây giờ cũng tốt rồi, chỉ tốn điện hơn 1 tí chấp nhận được. Xem cáp đẹp, xem truyền hình cáp đẹp hơn LCD. Xem phim hành động, đá bóng hay tennis đẹp hơn LCD vì ko bị hiện tượng bóng ma. - LCD độ phân giải cao hơn plasma, tiết kiệm điện, tốc độ hiển thị thấp 50Hz nên đôi khi có bóng ma. Một số loại 100hz trở lên thì ko còn bị bóng ma. - LED thì màu sắc đẹp, sáng sủa nhưng lại ko bị rực, hơn LCD khá nhiều nếu khó tính. Nhưng đắt! - Độ phân giải thì cũng chỉ cần ở mức trung bình, tivi dưới 40 inch thì HD ready hay Full HD ko có ý nghĩa gì cả. Em cũng ko rõ là có nhiều mẹ biết mua phim Full HD hay đầu phát Full HD về xem ko? - Nếu nhà ko chật chội thì mua tivi càng to xem càng sướng. Quy tắc từ hồi bé xem ra vẫn đúng: 30inch thì cần khoảng 3m, 40 inch thì cần 4m... - Gợi ý: + Plasma: Panasonic TH-P42X10S (12tr) hoặc Panasonic TH-P42S10S (18tr, Full HD, cố tí thì tốt). Cả 2 con này đều là 42 inch + LCD/LED: Panasonic TH-37X15V-37 (15tr, 37inch, 100Hz), Samsung UA32B6000V (32inch, Full HD, 100Hz)
Showroom A Máy Tính Bảng
Trả lời 14 năm trước
Nhà e đang dùng 1 con LCD của Sony nè . Xem thích lắm bác à mà giá cũng phải chăng . Dòng Tivi Sony nhà e dùng từ những năm 96-97 và h vẫn thích dùng ^^!