Mua Tv LCD 22- 26 inch

Mình muốn mua 1 cái TV LCD từ 22-26 inch (có ngõ cắm CPU) mà ko biết có loại nào tốt và cửa hàng cụ thể? (Mình ở Sài gòn) Bro nào tư vấn giúp mình thêm? THANKSSss!!!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
22 thì có ku LG vừa TV vừa Monitor giá 4tr7.cũng đang ngó con này.Nó full HD nhưng mà đang phân vân ko bít chọn nó hay là sài LCD 32" nữa (giá tầm 5-6tr)
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
LCD 32" kiếm cái nào có cổng DVI - HDMI thì nối vào được thôi mà Mà ... đến thời của 40" rồi