TCL bán ơ đâu đảm bảo?

mình muốn mua 1 con tivi TCL để xem phim vì nghe nói con nay xem phim hay lắm, nhưng không biết trung tâm TCL nằm ở đâu? có ai biết chỉ mình với? cám ơn các bạn nhiều!
Đỗ Khuyên
Trả lời 14 năm trước
Hàng TCL thì rẻ thật, họ có văn phòng và SHOWROOM ở đường Nguyễn Trãi, cổng nhà máy Thuốc lá Thăng Long ( không nhớ rõ địa chỉ, hình như là 213) , nhưng bạn cứ hỏi nhà máy thuốc là Thăng long là OK. Nhưng bạn định mua máy tầm bao tiền, tui cũng chuyên cung cấp các sản phẩm điện tử, điện lạnh: có gì Call: 0983.25.20.28 mình tư vấn miễn phí [:D]. (Tại khu vực Hà Nội)