Tại sao máy laptop của em lại không thể mở được ảnh từ thẻ nhớ của máy ảnh ?

Em ko hiểu tại sao lúc trước máy e bỏ thẻ nhớ máy ảnh, hay thẻ điện thoại vào đều đọc được. Mà giờ thẻ điện thoại vẫn đọc bình thường còn thẻ máy ảnh lại không đọc được.

  Em mong các anh chi giúp e với!!

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn! Theo mình thì có vài nguyên nhân:

+ Có thể do nguồn bạn bị chập chờn hay do cổng usb bị lỏng, bạn hãy thử cắm hết tất cả cổng USB trong máy xem sao, vệ inh lại máy, láo và cắm lại dây nối cổng USB với MEN

+ Có thể do win bị lỗi hoặc không ngoại trừ virus. Mình chỉ có vài ý kiến.

Chúc bạn nhanh chóng khắc phục được vấn đề!

Còn nếu vẫn ko được bạn nên đem máy đến trung tầm bảo hành để được tư vấn.