10 triệu đổ lại nên MÁY QUAY PHIM KTS nào ?

Tôi muốn mua máy quay phim giá khoảng 10T đỗ lại, ko biết loại nào. Nhờ quý vị tư vấn loại quay băng, DVD hay thẻ nhớ loại nào loại nào tốt và cho chất lượng hình ảnh như ý. Xin cám ơn
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Với 10M thì bạn chỉ mua được máy cầm tay thôi.Bạn cần xác định mục đích mua máy quay làm gì, quay phim gia đình, quay tư liệu để share trên mạng ... Nếu vậy thì OK. Còn muốn làm dịch vụ cưới hỏi thì dù DV hay HD cũng phải là 3ccd, mà làm ăn tiền thì phải mau thu hồi vốn, nếu vậy thì DV là lựa chọn hợp lý. Giữa Pana và Sony thì mình ưu ái Sony hơn vì dàn cơ bền, màu trung thực, dể thao tác, k phải vào menu nhiều. Nếu quay chuẩn 1 tí thì tất cả đều OK vì mình còn quyền trợ giúp là phần mềm dưng nữa mà. Vài góp ý thực tế ...