Panasonic giới thiệu máy quay cầm tay HDC - TM35 siêu nhẹ ?

L2 love
Trả lời 14 năm trước

Panasonic giới thiệu máy quay cầm tay HD siêu nhẹ

Chỉ nặng 185g, chiếc máy quay phim cầm tay HDC-TM35 vừa được Panasonic giới thiệu là chiếc máy quay HD có trọng lượng nhẹ nhất thời điểm hiện tại. Càng nhẹ không có nghĩa nghèo nàn về tính năng, HDC-TM35 có thể quay phim độ phân giải Full-HD (1080p) định dạng AVCHD. Ngoài ra, HDC-TM35 còn hỗ trợ ba loại thẻ nhớ khác nhau gồm thẻ SD, SDHC và SDXC với dung lượng tối đa lên tới 32GB.

Chiếc máy quay siêu nhẹ này có khả năng zoom số 23x với công nghệ iA Zoom của Panasonic, hơn thế nữa, nó còn có thể cùng lúc ghi hình 2.1MP và chụp ảnh với độ phân giải 2.9MP. Một số đặc điểm khác cũng rất ấn tượng trên HDC-TM35 đó là microphone thu âm stereo với khả năng loại tiếng ồn do gió gây ra và tính năng nhận diện khuôn mặt, tối đa lên tới sáu khuôn mặt. Tại thị trường Nhật Bản, Panasonic sẽ bắt đầu bán ra HDC-TM35 vào ngày 1/7 với mức giá 814USD, khách hàng có thể chọn các màu sắc khác nhau gồm trắng, tím, vàng và xám. Chưa có thông tin Panasonic sẽ "xuất ngoại" nó.

Nguồn: Electronista