Đánh giá chất lượng X170 Action Camera?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

X170 Action Camera - Máy quay cho người thích "hành động"

Bạn thích đi du lịch, thám hiểm, thích hoạt tham gia các hoạt động ngoài trời như leo núi, trượt tuyết, đua xe...? Vậy camera X710 sẽ là thứ bạn cần quan tâm nếu bạn muốn lưu lại từng giây phút của những khoảnh khắc sống động đó. Được thiết kế nhỏ gọn và có thể "đính kèm" vào hầu hết các vật dụng như nón bảo hiểm, kính bảo hộ, xe đạp... bạn có thể dùng X170 để quay lại tất cả những gì mà bạn đã và đang được trải nghiệm.

Ống kính góc rộng 170 độ của X170 Action Camera có thể quay video đạt độ phân giải 720x480 pixel và chụp hình đến 5 MP. Các miếng đế đi kèm được dùng để gắn X170 lên tay cầm phía trước của xe đạp, gắn lên nón bảo hiểm hoặc gắn kèm vào các loại kính khác nhau. Một khi đã gắn lên các thiết bị này, X170 còn có thể quay 1 góc đến 300 độ để lấy được nhiều cảnh hơn.

Kèm theo đó là một chiếc remote điều khiển camera hoạt động trong bán kính 5 mét và một vòng đeo tay có màn hình LCD màu 1,5 inch để xem lại các bức ảnh và video được quay bởi X170. X170 nặng 128 gram, dùng pin AA, tuy bộ nhớ trong chỉ có 32 MB nhưng khe cắm thẻ nhớ SD cho phép bạn nâng cấp dung lượng tối đa lên đến 16 GB (trung bình nữa giờ quay video chiếm 1 GB bộ nhớ). Bán kèm theo X170 còn có cáp USB để kết nối với máy tính và cáp TV-out để xem trên Tivi. X170 Action Camera có giá 200 USD, bạn có thể mua tại đây.

Thông tin chi tiết của X170 Action Camera:

  • Cảm biến: CMOS
  • Độ phân giải video: 720 x 480 pixels
  • Góc ống kính: 170°
  • Tích hợp loa và microphone
  • Định dạng video: MP4 hoặc MJPEG AVI
  • Khung hình: 30 fps
  • Chuển video: 4:3 hoặc 16:9
  • Pin: 2 pin AA 1,5v
  • Bộ nhớ trong: 32 MB
  • Thẻ nhớ: SD dung lượng tối đa 16 GB
  • Chống thấm nước ở độ sâu 0.5 mét
  • Chụp hình: 5 Megapixel
  • Màn hình: TFT LCD 1,5 inch
  • Vùng lấy tiêu cự của camera: từ 0.5 mét đến vô cực
  • Kích thước:
Camera: 133 (L) x 50 (D) x 33 (W) mm
Remote: 52 (L) x 40 (W) x 13 (D) mm
  • Trọng lượng: Camera - 128g / Remote control - 19g

(Theo tinhte)