Hỏi nơi mua chân đế máy quay phim Sony HDR SR8 ?

Chào mọi người, mình có chiếc máy quay phim Sony HDR SR8 , mình muốn mua chiếc đế của nó để kết nối với máy tính cá nhân.Bạn nào biết ở Hà Nội bán thiết bị cua máy HDR SR8 thì chỉ cho mình với. thanks
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Cái này e là khó rồi, đế kết nối này rất khó kiếm, em thấy mấy cửa hàng cũng ko có bán trong danh mục phụ kiện, bác cứ đăng coi có ai mất máy còn phụ kiện thì may ra, con này dùng chung đế với mấy em sr10, sr11, sr12, và các máy dòng xr mới nhất của sony.
tu_van_vien
Trả lời 14 năm trước
http://www.vatgia.com/1522/210946h/sony-handycam-hdr-sr8e.html#list_shop Bạn thử liên hệ với 2 cửa hàng phân phối sản phẩm Sony HDR SR8 ở trên xem họ có bán phụ kiện riêng với máy ko. Chúc thành công.