AI BIẾT CHI DÙM

MÌNH KHÔNG BIẾT CHỈNH LÀM SAO ĐỂ QUAY ĐƯỢC HỆ NTSC VÌ MÁY CUA MINH LÀ SONNY HDV -FX1E LÀ HỆ PAL VÌ TRONG HƯỚNG DẪN CÓ GHI LÀ QUAY ĐƯƠC NTSC VÀ PAL ĐỀU ĐƯỢC VẬY BẠN NÀO BIẾT CHỈ MÌNH NHA . CÁM ON BẠN NHIỀU
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
xin lỗi bạn , thông tin trên site mình ko chính xác đó ạ , mình đã sửa lại rồi , máy quay này chỉ quay dc hệ PAL thôi
Hà Nội
Trả lời 16 năm trước
Máy Camcorder DV NTSC phát băng quay hệ Pal,hoặc máy hệ Pal phát băng quay hệ NTSC đều được với điều kiện là bạn lấy tín hiệu bằng ngõ 1394.Nếu bạn lấy tín hiệu theo ngõ AV thì không được. Nếu bạn làm VCD mà băng khác hệ thì bạn phải capture theo ngõ DV thì được ngay