Muốn đưa file từ máy quay phim KTS dùng band mini DV vào máy tính thì dùng phần mềm nào?

Muốn đưa chương trình từ Brand quay từ máy quay phim KTS dùng Brand mini DV vào máy tình thì phải làm như thế nào nhỉ?
hanoi
Trả lời 15 năm trước
Máy của bạn dùng dạng miniDV thì bạn mua thêm cáp IEEE 1394, đây là loại giao diện chuẩn trên các máy quay phim, và đa số các laptop đều hỗ trợ. Sau đó dùng các chương trình chuyên biệt để nén phim từ băng miniDV vào máy. Theo tôi biết thì Windows movie maker cũng có thể làm viêc này, hoặc Pinnancle Studio là 1 chương trình chỉnh sửa phim chuyên nghiệp.