DSLR Canon nào rẻ nhất hiện nay (hàng mới)?

Các bác cho em hỏi với, đối với DSLR Canon mới thì loại nào rẻ nhất hiện nay nhỉ?

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

DSLR rẻ nhất của Canon là 1200D nhé bác. EOS 1200D (tên gọi khác Rebel T5) là phiên bản nâng cấp của 1100D nhưng có giá bán khởi điểm rẻ hơn so với model tiền nhiệm là 550 USD so với 600 USD. Động thái mới của Canon cho thấy hãng đang rất muốn tăng sức cạnh tranh trên thị trường của dòng máy DSLR trước sự phát triển vượt bậc của máy mirrorless ống kính rời không gương lật. Việc tận dụng được kho ống kính EF và EF-S vẫn sẽ là lợi thế không nhỏ của EOS 1200D so với việc chọn máy mirrorless.

Thu Tan
Trả lời 8 năm trước

Canon EOS 600D cũ là ngon nhất nhé bác:) với kích thước 133.1 x 99.5 x 79.7mm và trọng lượng 570g (bao gồm pin và máy). Khắc phục nhược điểm của Canon 550D đó là không có màn hình lật xoay, gây khó khăn khi chụp trong những tình huống live view và quay phim, Canon EOS đã được trang bị màn hình lật xoay đa dụng có kích thước 3 icnh với tỷ lệ chuẩn 3:2 độ phân giải 1.040.000 pixel khá giống với đàn anh Canon EOS 60D.

Điều này giúp người dùng có thể quan sát hình ảnh thu được từ ống kính dễ dàng hơn. Ngoài ra, Canon đã bố trí các nút tùy chỉnh thuận tiện như nút ISO, vòng xoay 14 chế độ khác nhau, nút bật tắt nguồn tất cả hướng đến sự đơn giản trên máy cho người dùng.

Thang Du
Trả lời 8 năm trước

Nếu muốn mua máy cũ thì bác nên tham khảo Canon EOS 450D nhé, nó từng là chiếc máy ảnh nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Model này có thiết kế giống với mẫu EOS 400D nhưng được trang bị nhiều cải tiến đáng kể. Máy không dùng thẻ CF mà thay bằng thẻ SD, thêm định dạng ảnh file RAW, bổ sung chế độ Spot Metering cũng như cảm biến đạt 12.2 megapixel là những điều được nhắc tới nhiều nhất trên thiết bị này. Người dùng hiện có thể tìm các model hàng cũ hay hàng giống như mới ở mức giá tốt, ngang bằng một chiếc compact. Máy được thiết kế kèm ống kit 15-55mm.

Giá tham khảo: 4,5 triệu đồng.