Camera an ninh Sony VB770 chất lượng có tốt không?

Camera an ninh Sony VB770 chất lượng có tốt không các bác, tôi đang định mua chiếc này để lắp ở cổng, nhờ các bác tư vấn thêm cho tôi với...

Trả lời 8 năm trước
Sony SNC-VB770 là camera an ninh có khả năng ghi lại hình ảnh / video màu trong bóng đêm mà mắt người không nhìn thấy được, nhằm phục vụ cho công tác giám sát. Đây là chiếc máy ảnh mirrorless thay được ống kính ngàm E-mount với cảm biến cảm biến Full Frame 12,2MP (có thể là loại đang dùng trên A7s mark II). Nhờ sử dụng cảm biến lớn, máy có thể quay video 4K 30fps trong môi trường cực kỳ thiếu sáng 0.004lux (0.002 lux độ sáng của bầu trời không có trăng).
Trả lời 8 năm trước
Trong khi các camera giám sát hiện nay thường ghi hình ảnh đơn sắc và độ phân giải thấp, Sony đi theo hướng dùng cảm biến Full Frame và quay ở độ phân giải cao để có thể crop va quan sát nhiều vùng ảnh khác nhau trên khung hình. Cụ thể, người dùng có thể Crop 1 khung hình 4K thành thành 4 vùng video độ phân giải VGA (640 x 480) để tiện cho việc quan sát.
Trả lời 8 năm trước
VB770 có chế độ nhận diện cảnh thông minh và có thể tự điều chỉnh các thông số như WB, tốc độ màn trập, ISO một cách phù hợp để đạt được video chất lượng cao nhất. Thiết bị này có thể được điều khiển bởi thiết bị di động thông qua kết nối Wifi và người dùng cũng có thể chuyển ảnh/video vào mạng LAN thông qua cổng RJ45 tích hợp.

Trong ảnh lớn bên dưới, Sony dùng ống kính Zeiss 35mm F/1.4. Với hệ thống ống kính E-mount đa dạng, chất lượng quang học cao và khẩu độ lớn, việc giám sát với VB770 sẽ đơn giản, linh hoạt và cho chất lượng video tốt. Sony Nhật Bản sẽ bán ra chiếc camera an ninh này vào tháng 8 với giá khoảng $7500, xấp xỉ 169 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật chính của SNC-VB770:
Ngàm ống kính tương thích: E-mount
Chế độ mở rộng dải tương phải động: View-DR ( khoảng 90dB ) - chỉ dùng được trong chế độ 4K multi-streaming
Độ nhạy sáng: ghi nhận ánh sáng 0.004 lux hoặc thấp hơn
Chuẩn nén Video: H.264 / JPEG
Chuẩn nén Audio: G.711, G.726, AAC-LC (16kHz, 48kHz)
Kích thước video 4K UHD (3840 × 2160) ,2880 × 2160,1920 × 1080,1440 × 1080,1440 × 960,1280 × 720,960 × 720,640 × 480,640 × 360,320 × 240,320 × 180
Kích thước ảnh tĩnh: 4240 × 2832
Tốc độ chụp tối đa 3fps
Các cổng kết nối: RJ-45, HDMI, Cổng xuất âm thanh, cổng gắn cảm biến và cổng gắn chuông báo động
Trọng lượng không kèm ống kính: Khoảng 700g
Kích thước: 104 × 84.6 × 118㎜
Nguồn: DC12V, AC24V (50 / 60Hz), PoE
Các chức năng khác: Phát hiện chuyển động, lưu trữ bên ngoài,..
Trả lời 8 năm trước
- dùng cái này không những ko giám sát được mà còn có nguy cơ mất luôn cả máy giám sát.
- sony ra máy này để đem ra công viên quay phim tài liệu để biết người ta mừng ngày 8/3 như thế nào. :))