Sửa máy ảnh ở đâu các bác ơi!

Em bị hỏng màn hình của chú T100 mà chẳng biết sửa ở đâu, bác nào biết chỉ giùm em với! Em cảm ơn [;;)]
Trả lời 16 năm trước
Ấy qua 463 Giải Phóng hoặc lên Vọng Đức xem sao [:D] Sửa được mời tớ tách cafe nhé [;)]
Trả lời 16 năm trước
địa chỉ 463-465 đường Giải Phóng (Giang Duy Đạt) và 11 Vọng Đức (hanoi camera) là 2 địa chỉ khá tin cậy để tư vấn, mua bán cũng như sửa chữa máy ảnh KTS. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến Sony Center - 38 Hai Bà Trưng để kiểm tra và sửa chữa cho máy ảnh Sony T100 của bạn! [:)]
fellit
Trả lời 14 năm trước

Bạn liên hệ:
1. Trung tâm bảo hành của Canon Việt Nam
Ðịa chỉ : 60 Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

2. Mình nghe nói có bác Long Tân Binh bên Xóm nhiếp ảnh cũng có nhận sửa, còn thực tế thế nào thì chưa bao giờ dùng qua nên không thể trả lời chính xác cho bạn được. liên hệ anh Long - 15 Phùng Khắc Khoan.

3. - Cửa hàng anh Hùng, số 3A Quang Trung
4. - Cửa hàng anh Hồng 26 Ấu Triệu Có ông này nổi tiếng cả Việt Nam luôn với thương hiệu "HOSUMA".Trong làng ảnh có lẽ không ai là không biết anh này.
5 - Cửa hàng Giang Duy Đạt, 463 Giải Phóng
6 - Phố Vọng Đức có địa điểm, số 6 hay 8 gì đó giá ổn, sửa thường bảo hành 3 tháng

Giá cả hay chất lượng mình nghĩ ít có sự khác biệt

Tham khảo thêm tại link

Tổng hợp các địa chỉ sửa máy ảnh kỹ thuật số uy tín chất lượng đi kèm với giá thành hợp lý

http://www.vatgia.com/hoidap/5018/25543/tong-hop-cac-dia-chi-sua-may-anh-ky-thuat-so-uy-tin-chat-luong-di-kem-voi-gia-thanh-hop-ly.html

Bui Van Lang
Trả lời 13 năm trước

bạn thử qua số 7 Vọng Đức ( Camera Minh Tuyết ) thử xem, lần trước mình cũng sủa máy ở đó . phục vụ khá tốt , mình thấy khá hài lòng về chất lượng sửa chữa ở đây . mình xin luôn số điện thoại của anh sửa máy : anh Khiêm , số điện thoại : 0933553190 . bạn tham khao thử xem nhé

Vo VAn Chau
Trả lời 13 năm trước

Minh bít ở Sề Gòn khu máy ảnh là đường Pasteur và Huỳnh Thúc Kháng or Nguyễn Huệ.

Nghe đồn công nghệ luộc cũng ghê lắm. Các pác nên tìm chổ nào sửa trước mặt mình chờ lấy là an tâm. Nếu máy giá trị vài trăm thì ko phải mất công cho mệt :d Ở Pasteur có tịêm Ngọc Lâm sửa an tâm đấy. Mình ko nhớ số bi nhiu, nhớ là từ Hàm Nghi vô 50m, tiệm bên phải.

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể mang qua Hoàng Trọng Camera tại 3A Vọng Đức, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, HN để kiểm tra. Bên mình sẽ kiểm tra, tư vấn sửa chữa miễn phí cho bạn. Chi phí sẽ được báo giá trực tiếp khi xem xét đúng lỗi sản phẩm. Cám ơn bạn!