Công nghệ chụp hình 3d xoay panorama sản phẩm quảng cáo

Tôi là chủ của một nhà hàng kinh doanh thực phẩm – món đặc sản ở nhà hàng chúng tôi là Cơm Lam; chúng tôi muốn giới thiệu hình ảnh của mình một cách chân thật trên website chính thức, tôi không muốn khách hàng có những cảm nhận mơ hồ và thậm chí không hình dung được không gian nhà hàng chúng tôi như một số website của các nhà hàng ẩm thực khác. Tôi phân vân rất nhiều và rất quan tâm đến công nghệ chụp hình 360 độ. Ai có kinh nghiệm thì tư vấn thêm giúp mình nhé?

Võ Ngọc Uyên Thư
Trả lời 10 năm trước

Để giúp giải quyết các vấn đề của bạn http://chupanh360do.com/xin giới thiệu bạn về công nghệ chụp ảnh 360 – là công nghệ tổng hợp những bức ảnh được chụp từ không gian thực tế ứng dụng lên giao diện website giúp người dùng hình dung rõ nét hơn địa điểm đến, tham quan các góc độ, không gian chân thật nhất so với công nghệ thông thường. Đặc biệt trong lĩnh vực của bạn, hình ảnh thực tế rất quan trọng nên thiết nghĩ công nghệ chụp ảnh 360 sẽ giúp bạn trong việc này. Các vấn đề về bảo trì, tốc độ xử lý hoàn toàn như những trang tin thông thường không bị ảnh hưởng gì; điều này giúp cho khách hàng của bạn cũng có cái nhìn thân thiện và cảm nhận khách quan hơn về sản phẩm mà họ đang quan tâm

Truong Cong Sy
Trả lời 10 năm trước

Dịch vụ chụp ảnh Panorama 360 uy tín nhất tại Hà Nội, có từ năm 2006.

http://diachiso.vn/360vt/khach-san/silk-path-hotel

Khuyến mại gian hàng quảng cáo cho đối tác khi chụp ảnh 360 với địa chỉ số!

http://diachiso.vn/ha-noi/hoan-kiem/ma-may/so-51/nha-hang-dat-cang.html

Liên hệ:0934562783