Mở đại lý hoặc cửa hàng chép phim hd

Mình đang ở đồng nai, mình dự kiến mở một cửa hàng chuyên chép phim hd, đồng thời bán các loại đầu phát HD, bạn nào có kinh nghiệm xin tư vấn dùm. Nếu mở cần thủ tục gì, phim chép có phải đăng ký với phòng văn hóa thông tin không, còn nếu làm đại lý thì liên hệ công ty nào, vốn bỏ ra khoảng bao nhiêu. Xin cám ơn mọi người

Lê Việt Thắng
Trả lời 11 năm trước

Xem online có rất nhiều trang hay như hdviet.com, pub.vn, hayhaytv

Nhưng bạn muốn xem HD online trên TV tốt nhất thì nên vào trang nàywww.livebox.vn