Máy ảnh có thể cắm trực tiếp vào máy tính?

Bạn mình làm nghề chụp ảnh lấy ngay mà cứ chụp xong lại tháo adapter rồi lắp vào thật là bất tiện. Không biết có loại máy nào cắm trực tiếp vào máy tính hoặc bắn qua bluetooth thì tốt quá?

Manchester
Trả lời 13 năm trước

Đây chắc là thông tin bạn cần:

Chiếc máy ảnh du lịch 12 "chấm" PL90 mới được hãng điện tử Hàn Quốc trình làng hôm 3/8 vừa qua có một tính năng rất đáng chú ý là tích hợp đầu nối USB, cho phép kết nối trực tiếp với máy tính mà không cần dây.

Với việc tích hợp giắc kết nối USB trên PL90, các nội dung được chia sẻ với bạn bè, gia đình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hơn nữa, người dùng sẽ không phải lo lắng về việc sạc pin cho máy bởi bộ kết nối USB cho phép bạn nạp điện mà không cần đến dây dẫn.

PL90 được trang bị công nghệ Smart Auto của Samsung cho phép bạn chụp những bức hình đẹp ở bất cứ điều kiện nào. Chức năng Smart Auto thông minh tự động điều chỉnh chế độ máy ảnh để phù hợp với môi trường. Vì thế dù chụp ban ngày hay ban tối, chế độ chân dung hay phong cảnh, những bức ảnh chụp bởi PL90 đều hoàn hảo.

Máy ảnh Samsung có thể cắm trực tiếp vào máy tính

Ngoài ra, PL90 còn được hỗ trợ tính năng tự động dò tìm khuôn mặt và nhận diện tới 12 khuôn mặt khác nhau. Chức năng Beauty Shot cho phép người dùng chỉnh sửa độ sáng và sắc thái khuôn mặt.

Một tính năng cũng khá độc đáo khác là dò tìm nụ cười và chớp mắt. Theo đó, máy sẽ tự động chụp một bức ảnh khi chủ thể đang cười hoặc nháy mắt. Người dùng còn có thể tìm kiếm ảnh dựa trên ngày, giờ... nhờ tính năng Smart Album.

Máy ảnh số PL90 của Samsung có màn hình 2,7 inch, cảm biến 12,2 megapixel, zoom 4x, hỗ trợ quay video độ phân giải 640 x 480 pixel với tốc độ 15 khung hình/giây và sẽ được bán vào tháng 9 tới tại Mỹ với giá 150 USD.

Nguồn: Máy ảnh Samsung có thể cắm trực tiếp vào máy tính

Nguyễn Anh Dũng
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng có người nhà làm chụp ảnh lấy ngay. Cảm ơn vì thông tin hữu ích

Giấy Dán Tường Doorway
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể chọn loại máy ảnh dùng thẻ nhớ.

Nếu bạn dùng laptop thì những laptop bây giờ đều có khe cắm thẻ nhớ lớn của máy ảnh.

Rất dễ và tiện trong việc sử dụng.

Boy Việt
Trả lời 13 năm trước

Cái adapter không phải là cái thẻ nhớ sao? hii. Chắc bạn bác ấy hết cách rồi nên mới tìm cái tiện hơn đó

Giấy Dán Tường Doorway
Trả lời 13 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của hellovietnam

Cái adapter không phải là cái thẻ nhớ sao? hii. Chắc bạn bác ấy hết cách rồi nên mới tìm cái tiện hơn đó

Adapter theo mình biết là thiết bị dây nối giữa máy tính và máy ảnh

BestWISH
Trả lời 13 năm trước

Có lẽ ý bạn ấy là thẻ nhớ hoặc đại loại để lưu trữ