Hỏi địa chỉ bán ống nhòm uy tín và giá hợp lý ?

Anh chị tư vấn co mình nơi  bán ống nhòm và kính thiên văn giá hợp lỳ và sản phẩm uy tín

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể tham khảo 1 số địa chỉ sau:

+Tại TP.HCM
1-Cửa hàng dụng cụ quang học Quang Tâm:
- 15 CMT8 - Gần vòng xoay Phù Đổng
Giá cả gấp rưỡi đến gấp đôi các chỗ khác, kính có bảo hành thường là 1 năm.
2-Trung tâm sách thiết bị trường học trên đường Nguyễn Tri Phương
Bên cạnh trường Trần Khai Nguyên, gần giao lộ Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Chí Thanh, Ngô Gia Tự.
Chỉ bán 1 loại kính duy nhất: F90076 chân đế xích đạo, giá rẻ không ngờ : 1,75 triệu.

+Tại Hà Nội và nhận chuyển hàng đến mọi tỉnh thành
1-www.kinhthienvan.com:nhiều chủng loại kính với giá cả phải chăng.kinhthienvan giảm 50% phí vận chuyển với các loại kính lớn cho thành viên của vietastro

+ CÔNG TY TNHH TÍN ĐỨC

Địa chỉ: Số 2 ngõ 36 Nguyên Hồng, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (84-04) 37735884 - Fax: (84-04) 37735891