Khi chup hinh o cho co nang, man hinh cu hien len nhung vet mau do, thi may hinh co bi sao khong a! Lam on chi giup nhe!

ndmp
Trả lời 16 năm trước
Một cách hiệu wả: vô chỗ bóng râm mà chụp hình, không nắng, ko đỏ
vu-thanh-luan
Trả lời 16 năm trước
máy hình kô bị sao cả,bạn tang iso của máy lên tới mức tối đa.chắc là bớt đi.hoặc là chọn vị trí đứng,đừng đứng đối diện với ánh nắng hoặc mạt trời
Tear
Trả lời 16 năm trước
Chắc bạn đã đôi lần thấy các tấm ảnh có cảm giác lành lạnh. Đó là do thiết lập cân bằng sáng cho máy được đặt ở chế độ "tự động". Vì vậy, khi chụp ngoài trời nắng, bạn nên chỉnh từ chế độ "auto" sang "cloudy". Sự hiệu chỉnh này giống như việc đặt một tấm lọc ấm áp lên thấu kính, làm tăng sắc đỏ và vàng.
bui van kiem
Trả lời 16 năm trước
khi chụp hình ở chỗ ánh nắng hoặc o chỗ đèn sáng có vết đỏ ở màn hình, thực chất là do CCD yếu, tức là mắt nhận hình da yếu, giống như mắt người vậy,tình trạng đó lâu dần sẽ dẫn đến hư CCD, và màn hình sẽ úa đỏ,hoặc đen thui ko nhận được hình nữa.Thay thế hết 500-800 nghìn đấy.Mình làm ở phòng bảo hành NGọc canon này,Có ai bị liên lạc với mình sửa nhé, nửa giá đó.ok.hãy gọi:0912383201
nguyenkhuongnghi
Trả lời 15 năm trước
minh cung bi nhu ban vay, khi chup hinh thi chuyen wa mau do lau roi ko thay hinh` lun, bi h hu lun roi`,khi vao chup hinh thi may' kiu la` loi~ xem truoc,vay phai lam sao day ban sua~ dc roi` thi xin chi cach voi'