8.2 MP in ảnh cỡ lớn nhất là bao nhiêu?

Các bác ơi, máy 30D của em chụp ảnh cỡ lớn nhất in ra khổ lớn nhất là bao nhiêu mà không bị vỡ hình? Em dùng từ không chuẩn lắm, mong các bác thông cảm [:)]
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Bác để ở cỡ ảnh large ý rồi chụp,sau đó xem preview xem cỡ ảnh đó nó đề là bao nhiu x bao nhiu pixel thì đó là cỡ ảnh lớn nhất mà khi in ra ko bị vỡ. bình thường thì bác in cỡ ảnh để trong album thì vô tư,ko có chuyện vỡ đâu,còn bác muốn xem cỡ to nhất của cái ảnh đó có thể thì bác vào PTS , sau đó mở cái ảnh đó ra và ctrl + z zoom nó lên 100% thì sẽ thấy!