Hỏi chỗ mua pin cho máy digicam Sony T1 ?

Tình hình là con Sony T1 của mình pin nó vẫn xài được, chỉ tội xài với cái thẻ 512, cầm đi chơi chụp được khoảng 30%-50% thẻ nhớ là hết pin, thế nên mới muốn kiếm mua 1 cục dự phòng, để hết pin lấy ra thay luôn . Các bạn cho mình hỏi có thể mua cục pin đó ở đâu và giá tham khảo luôn ạ Trên cục pin nó ghi là NP-FT1 .
thuy linh
Trả lời 15 năm trước
Bác ở SG thì lên Phước Camera đ/c 8 Huỳnh Thúc Kháng, chỗ này chuyên về camera nổi tiếng từ xưa đến nay. Em nghĩ chắc sẽ có cái bác cần Bác ở Hà Nội thì qua 6B Nguyễn Biểu.