Tại sao lại nên chọn ống kính - lens tamron?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Tôi có một con Tamron 28-75/ F2.8 và những lens Canon khác nhưng phải công nhận con Tamron này chụp cực kỳ sắc sảo- màu và nét trong sáng - tôi rất thích...

biet rui
Trả lời 12 năm trước

Tôi thấy nó rẻ hơn so với chính hãng. Độ nét và tương phản tốt.
Nhược điểm là: màu hay bị thiên vàng, khi chụp thì phải bù cân bằng rắng, nhiều khi quên thì phải qua PS, hơi bị bất tiện. Về hình thức thì cái vòng vàng in thông số là rất rởm, chữ hay bị bong, tróc, mờ nên hình thức rất nnhanh xuống cấp, bán cũ thỉ tỷ lệ mất giá cao hơn nhiều so với chính hãng.
Đây là chưa kể có vài ống kính phủ "nhung", chẳng hiệu Tảmon nghĩ gì lại chọn một loại chất liệu kém bền vững như vậy làm lớp phủ bảo vệ cho bộ phần hay bị đụng chạm nhất. Rõ ràng các nhà thiết kế Tamron chưa chuyên nghiệp.