Nhờ tư vấn mua đèn flash cho máy Cannon 450D?

Tình hình là em có cái máy ảnh Cannon 450D, em muốn mua thêm cái đèn flash để chụp tiệc cưới hay đám ma gì đấy.... Và em cũng muốn ace tư vấn dùm em mua them 2 cây đèn chụp salon trong phòng nữa ah. ( ngân sách có hạn nên em tính:có đèn flash nào giá khoảng 2triêu500 đấy, và khoảng 3 đến triệu cho 2 cây đèn chụp salon được ko ah). Tư vấn giúp dùm em với. thanhks mọi người nhiều nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Với ngân sách đó, bạn có thể mua 3 cây đèn Metz 30BCT4 hoặc 32CT/MZ, 2 cây dù bạc, 2 chân sắt, 2 umbrella holder cho đèn flash, 2 bộ optical flash trigger. Đèn studio với ngân sách đó thì không thể với tới được gì cả.