Pin dùng cho máy ảnh SamSung S860 ?

Mình muốn hỏi máy này thường dùng pin AA (dùng 1 lần) loại gì, dùng được bao lâu và có dùng pin sạc được ko, loại sạc nào là thích hợp ?[:-/]
Trả lời 15 năm trước
Pin AA xài hết pin bỏ, thường là loại alkaline hoặc carbon . Mấy loại này chụp khoảng 25 - 30 kiểu là hết pin. Máy KTS nên dùng pin sạc, dung lượng trên 2000 MAH . - Pin mắc hay rẻ là do dung lượng dự trữ của pin. còn sạc mắc hay rẻ là do thời gian sạc lâu hay mau? có tự động ngắt hay không ? ...
Nguyen Viet Dien
Trả lời 15 năm trước
ra cửa hàng sửa điện thoại hỏi nhanh nhất