Mình đang rất phân vân giữa S110 với SX260 HS.?

hi vọng sớm nhận được lời khuyên từ các cao nhân.

hao
Trả lời 11 năm trước

Chất ảnh đẹp, khả năng khử nhiễu tốt, giao diện tiếng Việt thân thiện là những điểm đáng giá của chiếc máy ảnh siêu zoom hỗ trợ GPS Canon PowerShot SX260 HS.

Là bản cập nhật mới thay thế cho người tiền nhiệm PowerShot SX230 HS, Canon PowerShot SX260 HS được thay đổi khá nhiều chi tiết cả trong thiết kế ngoại hình cũng như phần cứng bên trong máy.

So với người tiền nhiệm, PowerShot SX260 HS có ngoại hình trông cứng cáp hơn do không sử dụng thiết kế bo tròn bốn góc máy như phiên bản cũ. Riêng phần tay cầm ở cạnh phải của PowerShot SX260 HS còn được gắn thêm một gờ nổi bằng cao su, nhằm mang lại cảm giác chắc chắn hơn khi sử dụng.

Ngoài phiên bản sử dụng tông màu đỏ - đen trẻ trung và sang trọng có mặt tại Test Lab, PowerShot SX260 HS còn có thêm phiên bản màu đen tuyền trông rất lịch lãm và màu xanh – đen cá tính.

Canon PowerShot SX260 HS được trang bị cụm ống kính zoom quang đến 20x (gần gấp rưỡi so với ống kính zoom 14x của PowerShot SX230 HS). Ống kính zoom quang 20x này có chiều dài tiêu cự từ 4,5mm đến 90mm (tương đương với dải tiêu cự 25 – 500mm trên máy phim 35mm), hỗ trợ tính năng chống rung quang học thông minh Intelligent IS.

PowerShot SX260 HS cũng là một trong số những đại diện mới của dòngmáy ảnh sốngắm chụp được trang bị bộ xử lý hình ảnh tốc độ cao DIGIC

Nguyễn Lan
Trả lời 9 năm trước

mình thấy nên chọn S110, máy ảnh kỹ thuật số compact cao cấp với độ phân giải 12MP 1 / 1.7 "cảm biến CMOS, thiết kế lại lấy nét tự động tốc độ cao, và 3,0" hiển thị màn hình cảm ứng

Thanh
Trả lời 9 năm trước

máy S110 cho ảnh sắc nét và đẹp hơn