Chuyển video từ máy ảnh qua CD?

Em có một chiếc máy ảnh kỹ thuật số hiệu"canon power shof A530"(được mua tại hàn quốc) khi mua máy ảnh trong hộp có một điã CD nhưng em không biết cách sử dụng,trong máy ảnh em đã quay một số hình ảnh khi đi chơi cùng bạn bè,em có thể chuyễn những hình ảnh đó vào CD qua máy vi tính được không và làm như thế nào?nếu đã chuyển những hình ảnh từ máy ảnh qua CD rồi thì em có thể chuyễn những hình ảnh từ CD đó qua DVD được không? Chân thành cảm ơn!
Trả lời 16 năm trước
Tất cả chuyện này bạn đều có thể làm đươc cả,đầu tiên bạn lấy thẻ nhớ ra,gắn vào reader rồi chép vào folder ,sau đó dùng Nero chép ra disk,muốn VCD hay DVD đều dược.
Trịnh Hải Quân
Trả lời 16 năm trước
Trước hết xin hỏi bạn có rành về máy vi tính không? máy tính có ổ ghi đĩa không? Các bước tiến hành như sau: Bạn hãy copy các file Video ở trong máy ảnh vào máy tính, sau đó dùng chương trình Ulead Videostudio từ 8.0 trở lên xử lý các hình ảnh đã quay được và xuất ra file có đuôi MPEG hoặc AVI đặt tên cho nó và lưu ở một thư mục nào đó, tiếp theo dùng NeRO 6 hoặc 7, cho đĩa trắng vào ổ đĩa và ghi, nếu ổ ghi của bạn ghi được DVD thì càng tốt. Chúc bạn thành công ! Nếu bạn cần trao đổi có thể gửi email: Quandigital@gmail.com