Máy kỹ thuật số hư màn hình sửa ở đâu?

minh cung co may kts Ben Q DC750 bi hu man hinh,ai biet sua o dau chi gium minh cam on.

Hoàng Trọng Camera
Trả lời 11 năm trước

Hoàng Trọng Camera địa chỉ 3A phố Vọng Đức Hàng Bài Hà Nội bạn ơi. Cửa hàng này có những kĩ thuật khá cứng và giá cả lại rất phải chăng. Bạn nên qua đó thử xem. Hoặc có thể tham khảo các cửa hàng trên phố đó. Phố này có tuổi đời hàng trăm năm về máy ảnh máy quay đó bạn. Nếu tất cả các cửa hàng trên phố này mà không sửa được mình nghĩ khó nơi nào còn khả năng sửa được nữa. Bạn nên qua đó thử xem sao nhé!