Pin cua Sony T200 chạy được khoảng 2 giờ là hết pin, vậy có phải pin hỏng không ạ?

Tôi có máy hình Sony T200 của người bạn ở Nhật gởi tặng. Tuy nhiên khi sử dụng khoảng 2 giờ là máy hết pin. Như vậy là pin hỏng? Giá pin này bao nhiêu tiền? thanks
Trả lời 16 năm trước
Bạn qua Trung tâm bảo hành Sony Việt Nam nhé! Tớ chỉ dẫn chứng ở Hà Nội ra đây thôi nhé! Cụ thể bạn vào link [quote] http://www.sony.com.vn/section/servicecenters?site=hp_vi_VN_i [/quote] Trung tâm Bảo Hành của Công Ty Sony 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM 38C HAI BÀ TRƯNG, Q.HOÀN KIẾM ĐT : 04-9364957 Trung tâm Bảo hành Ủy quyền 129G Nguyễn Trãi 129G Nguyễn Trãi ĐT : 04-8585457 baohanhsonyaschn@fpt.vn 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy 205 Trần Đăng Ninh -Cầu Giấy ĐT : 04-7913269 aschn2@vnn.vn 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm 166B Nguyễn Văn Cừ, Gia Lâm ĐT : 04-8725455 Fax : 04-8725455 nguyenvanhoanaht@vnn.vn
Trả lời 16 năm trước
Cai nay khog the xac dinh chinh xac duoc dau ban oi, vi thoi luong Pin chi co the do duoc la bao nhiu tam anh thoi. Va con tuy thuoc vao so luong ban su dung, neu dung lien tuc va cac ung dung khac nhu trinh chieu kem nhac thi khac nhau... Tot nhat ban nen mang den noi bao hanh de ho kiem tra cho chac an. chuc ban nhu y...
rickyfan
Trả lời 16 năm trước
BAN CO THE MUA PIN NAY O SONYCENTRE. GIA HINH NHU LA 890000D.