Linh kiện máy ảnh NV15 ?

hiện giờ tôi đang ở sài gòn . máy ảnh NV15 của tôi đã bị mất cab usb để kết nối với sạc . tôi sẽ mua linh kiện đó ở đâu . làm ơn chỉ giùm tôi chỗ mua .
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể liên hệ tới trong tâm hỗ trợ sản phẩm của Samsung tại Việt Nam để hỏi nhé! [quote] Trung Tâm Hỗ Trợ Khách Hàng của SAMSUNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quý khách cần hỗ trợ hoặc giải đáp thắc mắc xin đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi qua số điện thoại miễn phí trên toàn quốc. Quý khách sẽ được giải đáp về dịch vụ, sản phẩm và thông tin khuyến mại… Đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng nhiệt tình của SAMSUNG sẽ gúp đỡ Quý khách. Thời gian: thứ Hai - thứ Sáu, 8:00 - 18:30 và thứ Bảy, 8:00 - 17:00 (trừ các ngày nghỉ và ngày lễ). SANSUNG Plaza (Phòng trưng bày sản phẩm và dịch vụ bảo hành hàng điện tử, điện lạnh SAMSUNG) * TP. Hồ Chí Minh : 102 Nguyễn Du; 64-66 Trần Hưng Đạo, Quận 1; * Hà Nội: 503 Kim Mã, Ba Đình; * Đà Nẵng: 60 Hàm Nghi, Thanh Khê; SAMSUNG Mobile Plaza (Trưng bày, bán sản phẩm và bảo hành điện thoại di động SAMSUNG) * TP. Hồ Chí Minh:11 Trần Quốc Thảo; 10 Phạm Ngọc Thạch; 181 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3; * Hà Nội:92 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm; 148 Giảng Võ, Ba Đình; * Đà Nẵng:10 Nguyễn Văn Linh, Hải Châu; Trung tâm bảo hành ủy quyền đĩa cứng SAMSUNG * TP. Hồ Chí Minh: 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - ĐT: (08) 8 248 007; * Hà Nội: 1A Yết Kiêu, Hai Bà Trưng; Trung tâm bảo hành ủy quyền đĩa quang SAMSUNG * TP. Hồ Chí Minh: 397B Võ Văn Tần, Quận 3, Tel: (08) 834 4991; * Hà Nội: 41 Chùa Vua, Hai Bà Trưng, Tel: (04) 976 4568; * Cần Thơ : 41 Lý Tự Trọng, Tel: (071) 832 022; Trung tâm bảo hành ủy quyền máy in SAMSUNG * TP. Hồ Chí Minh: 207/4 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1 - ĐT: (08) 8 248 007; * Hà Nội: 17T6, Trung Hòa, Nhân Chính, Cầu Giấy, Tel: (04) 256 0312; [/quote]
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
bạn có thể ra Ngọc camera , địa chỉ ở đây : [blue][u]http://vatgia.com/ngoc_camera[/u][/blue]