Phân vân gữa máy ảnh Sony W120 và Canon powershot A590is?

Giá hai em này bằng nhau ! nhìn thì kết em W120 hơn. dáng đẹp vỏ kim loại - nhưng mà nghe nói em A590IS chụp đẹp hơn ! đang lưỡng lự 2 em này, ai dùng wa rùi cho ý kiến cái thanks !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Em ủng hộ cho A590 IS xấu nhưng chụp đẹp hơn W120 nhiều.W120 chụp buổi đêm bị sạn nhiều lắm.W120 thì đẹp đó nhưng A590IS ăn đứt về chất lượng ảnh chụp.

mua he
Trả lời 14 năm trước

A590IS nhỉnh hơn về chất lượng, nhưng cũng ko nhiều đâu bác

w120 có tính năng smile shutter ( cười là chụp ặc ặc tạm dịch), chụp trẻ con thì 1st đấy

w120 cũng có chống rung vậy bác vdung

nếu bác đòi hỏi khắc khe về chất lượng thì lấy canon, còn thích kiểu dáng và chụp em bé thì chọn sony

mỗi em 1 vẻ, tùy theo nhu cầu và sở thích mà chọn thôi.

nhưng chọn em nào trong 2 em này cũng ko phải hối hận đâu, bác đừng lăn tăn quá

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

w120 hơn chứ. mua A590IS + bộ pin có khi còn nhiều tiền hơn mua w120.
trên review của dpreview w120 là bestchoice trong dòng máy giá rẻ đó.

thuy tran
Trả lời 14 năm trước

em thấy dùng hàng canon tốt hơn mà dùng bền hơn nhìu.

Mai Huy
Trả lời 13 năm trước

Nói thật với bạn mình hầu như chả biết gì về camera cả, mình mua con Sony Cybershot DSC-W120 hồi đầu năm 2009 và xài nó cả 2 năm nay thấy quá OK, chả có gì phàn nàn cả về quay phim lẫn chụp hình.Máy này bền lắm, mình xài hồi đó tới giờ chả hư hỏng hay trầy xước gì. Hồi đó mua ở Nguyễn Kim 4,300k thì phải. Chắc bây giờ giảm nhiều, và dòng này hình như Sony ko còn sản xuất nữa (nhường chỗ chomấy model xịn hơn í mà).