Công ty Nhật Quang bán máy này cách đây 2 ngày với giá 35$ có đúng không? Sau khi đặt hàng liệu có bán không?

gold
Trả lời 16 năm trước
Cách đây 2 ngày hệ thống chạy giá của Vatgia com có vấn đề vì thế rất xin lỗi bạn vì đã làm bạn hiểu lầm. Trong trường hợp bạn đã đặt đơn hàng vatgia.com sẽ gọi điện để xin lỗi bạn về lỗi do phía Vatgia. com. Rất cảm ơn bạn vì đã báo cho chúng tôi biết lỗi sau của hệ thống. Hy vọng trong thời gian sắp tới vatgia.com hân hạnh được phục vụ bạn. Chúc bạn vui!