Có nên mua Sony DSC-H9 cũ giá $400 ko

ó người rao bán một cái Sony DSC-H9 cũ đã dùng 9 tháng với giá 400 USD. Người ta rao đồ - còn mới, - dùng rất ít, - ko xước, - made in Japan - còn bảo hành 15 tháng, - bảo đảm hoàn tiền nếu khi nhận hàng bị hỏng Có thêm các phụ kiện - thẻ nhớ 2GB - tripod - bao - pin dự trữ Mình xem trên vật giá thấy máy mới mà có 416 USD: http://www.vatgia.com/319/22744/sony-cybershot-dsc-h9.html. Mình đang mặc cả với người bán giá 350 đô nhưng người ta ko chịu. Mình muốn hỏi các bạn mua một sản phẩm cũ như thế với giá nào thì hợp lý? 3 ngày sau người ta đi nước ngoài rồi nên muốn mua mình phải quyết định và gửi tiền trong ngày hôm nay. Mong nhận được những câu trả lời của các bạn. Xin cảm ơn
Tôi yêu VN
Trả lời 16 năm trước
- CÒn bảo hành 15 tháng với giá 350$ người ta không bán là đúng rồi bạn ạ. Tớ nghĩ 380$ ~390$ chắc người ta bán được bạn ạ
ngvantuan
Trả lời 16 năm trước
Rẻ đc 1 chút mà phải đắn đo suy nghĩ làm gì .Theo tôi mua cái mới cho xong ,muốn mua lúc nào thì mua.Nếu khéo mua cái mới cũng rẻ đc chút nữa lại yên tâm bóc tem tội gì...Cẩn thận kẻo bị lừa vì nếu là dân buôn họ tinh vi lắm .Tôi cũng gặp vài lần rồi.Nếu thích mua thì 350 trở xuống nếu còn rất mới.Đã bỏ tiền triệu còn đắn đo vài trăm ngàn,mong bạn sáng suốt!
Pham Thu Minh
Trả lời 16 năm trước
theo mình thì để dành tiền mà mua máy mới là hay nhất. Vì chờ lúc bảo hành thì mua kiểu này mình chỉ có thiệt thôi. mà giá thấy đề là 399 mới cứng đó chứ nhỉ?
hoàng võ anh khoa
Trả lời 16 năm trước
400 thì mua H50 mới cáu cạnh 100% fullbox là ok khỏi phải suy nghĩ roài!