Nên chọn máy ảnh kĩ thuật số nào trong số các máy sau?

Nên chọn máy ảnh kĩ thuật số nào trong số các máy: PowerShot A3100 IS (Canon); SAMSUNG PL65; DSC-W320/P (Sony)? Mục đích sử dụng là chụp trong gia đình, không chụp chuyên nghiệp. Cả ba máy đều có giá trên dưới 5 triệu đồng, vậy nên chọn máy nào trong ba máy này. Vui lòng cho câu trả lời cụ thể. Cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Nếu là tôi tôi sẽ chọn DSC-W320/P vì nó có rất nhiều các đặc tính thông minh kiểu dáng đẹp mà chất lượng ảnh của sony khá tốt mà mình thì rất thix dòng Sony
Chúc bạn mua được loại máy ưng ý

Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy trong cả 3 model đó thì model của SONY là nổi trội hơn hết.Từ lâu SONY rất có tiếng trong lĩnh vực máy ảnh số.

Cho nên mình khuyên bạn nên lấy con Sony DSC-W320/P, cứ nghe mình đi, đảm bảo KHÔNG HỐI HẬN đâu.

Chúc bạn vui vẻ!